CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN PHẨM TA NHÀ TÂY


CÔNG TY TA NHÀ TÂY


Công Ty Cổ Phần Sản Phẩm Ta Nhà Tây được thành lập năm 2018 – là thành viên của TAVICO Group chuyên cung cấp sỉ và lẻ gỗ nguyên liệu phôi tần bì, sồi, óc chó, thông nhật Hinoki. Bên cạnh đó là nhận thi công và lắp đặt chân bàn ghế, tay vịn cầu thang, trần gỗ, vách gỗ, ván sàn, kệ bếp gỗ,... 
 
 
 

Ngoài ra, với đơn vị là nhà tiên phong cung ứng gỗ xẻ nguyên liệu cho ngành Kiến Trúc - Xây Dựng - Trang Trí Nội Thất như: Nhà Gỗ; Sản Phẩm bằng Gỗ, Gỗ nguyên liệu; Nội Ngoại Thất với chất lượng Gỗ chống mối mọt và tuổi thọ bảo hành lên đến 10 năm.
 
 
 
 
Với đội ngũ công nhân viên kỹ thuật cao, chuyên nghiệp và năng động. Ta Nhà Tây cam kết các sản phẩm luôn được đảm bảo chất lượng, phục vụ tốt nhất yêu cầu của Qúy khách hàng.
 

Thông tin của doanh nghiệp:
Doanh nghiệp: Công Ty Cổ Phần Sản Phẩm Ta Nhà Tây
Vị trí gian hàng: Cổng 5 Chợ Đầu Mối Nội Thất Gỗ Tây - Tavico Hố Nai
Địa chỉ: Phan Đăng Lưu, KP.7, P.Long Bình, TP.Biên Hòa, Đồng Nai         
Điện thoại: 0973067659 (Ms.Thức)

Email: tanhatay.tvc@gmail.com  - Website: www.tanhatay.vn - Facebook: tanhatay.tvc


Các nhà cung cấp khác

ĐỒ GỖ HOÀNG KHƯƠNG

Đồ Gỗ Hoàng Khương chuyên cung cấp sỉ và lẻ các dòng đồ gỗ: bàn ghế, giường, kệ cốp, tủ thờ 6 chân - trang thờ. Bên cạnh đó là nhận đặt hàng theo yêu cầu.

ĐỒ GỖ ĐAN PHƯỢNG

Làng nghề mộc Liên Hà – Đan Phượng là làng nghề có truyền thống lâu đời trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ nội thất ,với các sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao và lâu bền, đa dạng về chủng loại, phong phú về kiểu dáng dùng trong gia đình, văn phòng, nhà hàng, khách sạn. Đã được người tiêu dùng trong cả nước ưa chuộng và sử dụng.

ĐỒ GỖ CHUẨN NỀN

Đồ Gỗ Chuẩn Nền chuyên cung cấp sỉ và lẻ các dòng đồ gỗ: bàn ghế, giường, kệ cốp, tủ và đặc biệt nổi bật nhất là salon Bắc. Bên cạnh đó là nhận đặt hàng theo yêu cầu.

ĐỒ GỖ PHƯƠNG TRANG

Đồ Gỗ Phương Trang chuyên cung cấp sỉ và lẻ các dòng đồ gỗ hàng nam: bàn ghế, giường, kệ cốp, tủ áo, tủ rượu và đặc biệt nhận đặt hàng theo yêu cầu.

ĐỒ GỖ HIẾU KIM HOA

Đồ Gỗ Hiếu Kim Hoa chuyên cung cấp sỉ và lẻ các dòng bàn thờ - đồ gỗ cao cấp và đặc biệt nhận đặt hàng theo yêu cầu.

ĐỒ GỖ TỔNG VÂN

Đồ Gỗ Tổng Vân chuyên cung cấp sỉ và lẻ các dòng đồ gỗ cao cấp: bàn ghế, giường, kệ cốp, tủ, đồng hồ và đặc biệt nhận đặt hàng theo yêu cầu.

Đối tác