ĐỒ GỖ MẠNH QUỲNH


ĐỒ GỖ MẠNH QUỲNH

Chuyên cung cấp các mặt hàng về nội thất gia đình.
Các mặt hàng bao gồm:
Nội thất phòng khách, kệ tivi,salong, ghế thư giãn 
Phòng thờ bao gồm sập thờ án giang, bàn thờ treo tường, bàn cúng vvv
Nội thất phòng làm việc, bàn làm việc, kệ sách, bàn học sinh, tủ hồ sơ, vvv
Phòng ngủ bao gồm giường, tủ áo, bàn trang điểm,
Phòng bếp  bàn ăn, kệ bếp, kệ treo tường, tủ chén. 

Trong những năm qua, chúng tôi luôn đặt tiêu chí chất lượng đi theo với giá cả hợp lý. Và cung cấp cho các đại lý với giá ưu đãi về tất cả các mặt hàng với giá vả cạnh tranh. Và cuối cùng chúng tôi luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu với tất cả các sản phẩm và mẫu mã. 

Xin liên hệ:
Địa chỉ: 29/2 Khu Phố 2, Phường Tân Hoà, TP Biên Hoà, Đồng Nai 
Điện thoại: 0918 200 327 - 0914 976 087 Mr Luân

 

Các nhà cung cấp khác

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN PHẨM TA NHÀ TÂY

Công Ty Cổ Phần Sản Phẩm Ta Nhà Tây được thành lập năm 2018 là đơn vị chuyên cung cấp sỉ và lẻ gỗ nguyên liệu phôi tần bì, sồi, óc chó, thông nhật Hinoki. Bên cạnh đó là nhận thi công và lắp đặt chân bàn ghế, tay vịn cầu thang, trần gỗ, vách gỗ, ván sàn, kệ bếp gỗ,...

ĐỒ GỖ HOÀNG KHƯƠNG

Đồ Gỗ Hoàng Khương chuyên cung cấp sỉ và lẻ các dòng đồ gỗ: bàn ghế, giường, kệ cốp, tủ thờ 6 chân - trang thờ. Bên cạnh đó là nhận đặt hàng theo yêu cầu.

ĐỒ GỖ ĐAN PHƯỢNG

Làng nghề mộc Liên Hà – Đan Phượng là làng nghề có truyền thống lâu đời trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ nội thất ,với các sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao và lâu bền, đa dạng về chủng loại, phong phú về kiểu dáng dùng trong gia đình, văn phòng, nhà hàng, khách sạn. Đã được người tiêu dùng trong cả nước ưa chuộng và sử dụng.

ĐỒ GỖ CHUẨN NỀN

Đồ Gỗ Chuẩn Nền chuyên cung cấp sỉ và lẻ các dòng đồ gỗ: bàn ghế, giường, kệ cốp, tủ và đặc biệt nổi bật nhất là salon Bắc. Bên cạnh đó là nhận đặt hàng theo yêu cầu.

ĐỒ GỖ PHƯƠNG TRANG

Đồ Gỗ Phương Trang chuyên cung cấp sỉ và lẻ các dòng đồ gỗ hàng nam: bàn ghế, giường, kệ cốp, tủ áo, tủ rượu và đặc biệt nhận đặt hàng theo yêu cầu.

ĐỒ GỖ HIẾU KIM HOA

Đồ Gỗ Hiếu Kim Hoa chuyên cung cấp sỉ và lẻ các dòng bàn thờ - đồ gỗ cao cấp và đặc biệt nhận đặt hàng theo yêu cầu.

Đối tác