Mỗi món đồ nội thất đều kể mội câu chuyện

Thiết kế nội thất, hoặc khám phá và sử dụng những thiết kế nội thất độc đáo có thể là sở thích của nhiều người trong số chúng ta. Vì mỗi chúng ta đều biết rằng, những món đồ này đều mang một ý nghĩa riêng biệt, nó là một câu chuyện dài để kể, từ lúc nhà thiết kế dành hàng giờ để tưởng tượng và sáng tạo chúng, sau đó người thợ thủ công chuyển đổi chúng thành một vật thể tồn tại qua nhiều thế hệ và kể những câu chuyện của mình.

Nhưng hãy bỏ qua những lời nói hoa mỹ sang một bên đi, những thiết kế đồ nội thất này chắc chắn sẽ giúp bạn kết nối với chúng bằng cách sử dụng các thiết kế thuật tinh tế mà vẫn toát lên nét cổ điển qua nhiều năm tháng.

Ghế bành Ryoko của David Girelli

Nổi bật bởi hình dáng trang trọng thanh lịch và một phần của hai tay ghế được bọc một lớp da thật quý phái, ghế bành Ryoko mang đến cảm giác yên bình thực sự. Lấy cảm hứng từ một chiếc ghế gấp Nhật Bản từ những năm 1960, các tính năng , chất liệu và các chi tiết ghép nối nâng cao đường nét và các yếu tố thiết kế của chiếc ghế. Đệm lưng rời điều chỉnh xung quanh khung bằng gỗ tần bì khi ngồi mang lại cảm giác thoải mái đầy tính sáng tạo.

noi-that-taviconoi-that-tavico

noi-that-taviconoi-that-tavico

 

Tủ đầu giường Wojtala của Kirby Furniture

Với sự tưởng tượng về màu sắc và việc sử dụng tay cầm hình tròn hết sức thân thiện, bàn đầu giường với phù hiệu hình mặt trăng là thứ cần phải có để giúp bạn ngủ ngon với những cuộc phiêu lưu trong giấc mơ của bạn.

noi-that-tavico

noi-that-tavico

Chiếc bàn nhựa thông của Meubles Thouret

Chúng tôi đã thấy rất nhiều thiết kế kết hợp nhựa thông – đó là một xu hướng nghệ thuật vẫn hiện hữu. Trong khi hầu hết các nhà thiết kế sử dụng nhựa thông để làm lại thiết kế của họ, nhà thiết kế Meubles Thouret đã quyết định thực hiện một cách tiếp cận sáng tạo giúp bạn đánh giá cao hơn chức năng của gỗ ở dạng tự nhiên – sử dụng nhựa để tạo khuôn hoặc ghép các mảnh gỗ khác nhau. Mỗi miếng gỗ riêng lẻ vẫn giữ lại mẫu cắt đó, được bọc trong nhựa thông, và việc sử dụng thêm nhựa thông có nghĩa là đồ gỗ phức tạp giờ đã kết hợp với vật liệu dẻo này. Thật thông minh và dầy tính thẩm mỹ phải không nào!

noi-that-tavico

noi-that-tavico

noi-that-tavico

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.