[GỖ VIỆT] SẮP DIỄN RA HỘI CHỢ ĐỒ GỖ XUẤT KHẨU PHỤC VỤ THỊ TRƯỜNG NỘI ĐỊA


Hội chợ Tavicohome - Viefurn Fair 365 - Hội chợ đồ Gỗ xuất khẩu phục vụ thị trường nội địa được diễn ra từ ngày 25/09 đến 1/10/2023 tại Thế giới gỗ và nội thất Tavico Home (81 Điểu Xiển, phường Tân Biên, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai).

Hội chợ có quy mô khoảng 250 doanh nghiệp với khoảng 1.000 sản phẩm trưng bày trên quy mô diện tích 20.000m2. Các mặt hàng trưng bày tại Hội chợ gồm: Đồ gỗ nội, ngoại thất; thủ công mỹ nghệ; nguyên phụ liệu; máy móc ngành gỗ; đồ gỗ trang trí và gỗ xây dựng…

Hội chợ được tổ chức nhằm làm cầu nối cho các doanh nghiệp sản xuất chế biến gỗ cập nhật xu hướng thị trường trong nước; cũng như tạo điều kiện người tiêu dùng Việt Nam tiếp cận, thừa hưởng những sản phẩm nội thất chất lượng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu do chính người Việt làm ra.

Đây sẽ là cơ hội giao thương lớn giúp các doanh nghiệp nhận ra tiềm năng tiêu thụ nội thất trong nước và chủ động nắm bắt thị trường, đồng thời thể hiện khát vọng muốn ngành chế biến gỗ Việt Nam phát triển bền vững, chủ động; phát huy được sức mạnh tổng hợp giữa thị trường nội địa tiềm năng và sự tăng trưởng liên tục của xuất khẩu.

Hố Nai, địa danh nổi tiếng với làng nghề gỗ truyền thống và là thủ phủ của ngành gỗ vùng Đông Nam bộ, trung tâm của tứ giác phát triển TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương và Bà Rịa - Vũng Tàu rất phù hợp cho việc tổ chức Hội chợ này.

Để đăng ký tham gia Hội chợ: https://bit.ly/dangkygianhanghoicho365
Để đăng ký tham quan Hội chợ: https://bit.ly/dangkythamquanhoicho365

Hotline: 085 5555 595; Email: info@hoicho365.com.vn

Website: www.hoicho365.com.vn

Địa chỉ: 81 Điểu Xiển, P. Tân Biên, TP. Biên Hoà, Đồng NaiCác tin khác

Đối tác