Tin tức & Sự kiện

10 July

4 sai lầm khi mua nội thất phòng khách tốn tiền nhiều người mắc phải

Trong phòng khách, nhiều người muốn đầu tư mọi thứ thật sang, nhưng đôi khi sự cầu kỳ quá mức có thể khiến bạn mất tiền mà chẳng giải quyết được vấn đề gì.

23 June

NỖ LỰC ĐƯA KIM NGẠCH XUẤT KHẨU GỖ HỒI PHỤC TRONG NỬA CUỐI NĂM 2023

Trong bối cảnh xuất khẩu gỗ giảm sâu, các doanh nghiệp ngành gỗ đang nỗ lực tìm hướng đi để vượt qua khủng hoảng.

28 February

5 Hiệp hội bắt tay phát triển ngành gỗ

Hiệp hội Gỗ và Lâm sản Việt Nam (VIFOREST), Hiệp hội Gỗ và Thủ công mỹ nghệ Đồng Nai (DOWA), Hội Mỹ nghệ và Chế biến gỗ TPHCM (HAWA), Hiệp hội Chế biến Gỗ tỉnh Bình Dương (BIFA); Hiệp hội Gỗ và Lâm sản Bình Định (FPA Bình Định) đã ký Thoả thuận phát triển bền vững ngành gỗ Việt Nam.

26 February

Liên kết chuỗi phát triển thương hiệu ngành gỗ Việt

Chiều 25/2, Sở NN-PTNT tỉnh Đồng Nai phối hợp với Hiệp hội Gỗ và Thủ công mỹ nghệ Đồng Nai (Dowa) tổ chức Hội nghị ‘Liên kết chuỗi phát triển thương hiệu ngành gỗ Việt’.

26 May

Mộc Liên Hà: Liên kết để tạo sức bật tại thị trường gỗ nội địa

Mộc Liên Hà, một làng nghề truyền thống của Đan Phượng, đã bắt đầu từ chợ gỗ TAVICO cho hành trình chinh phục thị trường phía Nam.

18 May

Ngành Gỗ tính toán nhân sự và công nghệ cho sản xuất thời 4.0

Đề án cũng xác định hình thành cụm, điểm chế biến gỗ có quy mô thích hợp để liên doanh, liên kết theo hướng sản xuất chuyên môn hóa, vừa tận dụng tối đa nguồn nguyên liệu, vừa sản xuất phụ kiện cho các cơ sở khác trong vùng và là nơi đào tạo nguồn nhân lực.

28 January

Khai mạc lễ hội mua sắm cuối năm đồ gỗ

Ngày 20-1, tại khu chợ đầu mối đồ gỗ Hố Nai, Hiệp hội gỗ và thủ công mỹ nghệ Đồng Nai phối hợp với Công ty cổ phần Tân Vĩnh Cửu tổ chức khai mạc lễ hội mua sắm cuối năm dành cho doanh nghiệp, người tiêu dùng ngành gỗ.

13 July

Khai trương Phố Nướng Lẩu hải Sản GỖ TÂY sau mùa Covid 19

Do ảnh hưởng tình hình dịch COVID 19 - tuân thủ quy định giản cách xã hội., Phố Nướng lẩu hải sản Gỗ Tây đã tạm đóng cửa 1 thời gian dài gần 6 tháng. Và cũng trong thời gian tạm đóng cửa này, quán Phố Nướng Gỗ Tây đã được đầu tư mở rộng..

30 March

THÔNG BÁO - TẠM HOÃN TAVICO CUP LẦN 5 2020

Trước tình hình diễn biến vô cùng phức tạp và nguy hiểm của dịch Covid-19. Nhằm bảo vệ an toàn sức khỏe cho tất cả các thành viên Cầu thủ và cổ động viên.

Đối tác